HỘI VIỆT ĐỨC

Cùng bạn đọc In E-mail

Tình Hữu nghị Việt Đức đã có từ lâu. Hợp tác làm ăn Đức Việt cũng đã để lại nhiều dấu ấn. Năm nay, tại TP.HCM, Hội Hữu nghị Việt Đức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. 15 năm, đủ thời gian cho một con người tờ lúc sinh ra đến độ trưởng thành. Ý nghĩa nhất của một ngày kỷ niệm là xem lại chặng đường đã qua để hoạch định cho những gì còn phía trước mà ta phấn đấu để đạt được. Với mong muốn đó, qua Bản tin số đầu tiên này, những người thực hiện mong muốn tạo một Điểm Hẹn để cho mọi người ai đó quan tâm đến hai tiếng Việt Đức có nơi giao lưu, cho và nhận những gì mình quan tâm.
Bản tin số đầu tiên này còn chưa tập hợp được nhiều nguồn thông tin quý báu từ các anh chị cựu du học sinh, cán bộ, công nhân viên đã từng sống, học tập, làm việc tại Đức. Khuôn khổ Bản tin có hạn nên chắc chắn chưa đưa hết những gì những người thực hiện Bản tin có được. Cơ hội hẳn còn nhiều để các Bạn có mặt trên Bản tin này. Hãy gửi ngay bài, ảnh, tin tức, thông tin quý giá từ địa chỉ những trang web mà bạn đọc được, thông tin về việc làm, thành quả, đời sống thường nhật của các bạn, mách cho những người thực hiện Bản tin có được những địa chỉ cần tìm đến, nơi còn cất giấu những “kho báu” mà Bản tin nên khai thác.

 
Tiếp >

Các tổ chức

hoi VietNam-Duc


Alumni


Trường quốc tế Đức

Đang Online

Chúng ta có 3 khách trực tuyến

Bộ đếm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay633
mod_vvisit_counterHôm qua3413
mod_vvisit_counterTrong tháng66306
mod_vvisit_counterTất cả1799626
You are here  :Trang chủ arrow Giới thiệu arrow Hội HN Việt-Đức TPHCM arrow Cùng bạn đọc