HỘI VIỆT ĐỨC

Hoạt động
Chương trình học bổng tiếng Đức của chính phủ Đức In E-mail

Các anh chị và các bạn đồng nghiệp thân mến,

Make it in Germany đang khởi động một chương trình Học bổng tiếng Đức giành cho các ứng viên tiềm năng trong các ngành Điện, Điện Cơ, IT, Môi trường và ngành Kỹ thuật xử lý (là phân ngành của ngành hóa), Chế tạo máy, Tự động hóa, Nghiên cứu và phát triển (R&D), Xử lý nước thải và Kỹ sư nhiệt điện nhằm nâng cao khả năng Đức ngữ cũng như đem nước Đức đến gần hơn với những nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đọc tiếp...
 
TUYÊN BỐ CỦA HỘI ĐỨC-VIỆT / CHLB ĐỨC In E-mail

Các hành động của Trung quốc ở Biển Đông và các vùng lãnh hải gần Nhật Bản đang vấp phải sự phản kháng của các quốc gia liên quan trong khu vực và sự phản đối tại nhiều nước trên thế giới.

Hành động của Trung quốc hiện nay không tôn trọng các yêu cầu về lãnh thổ và quyền lợi chính đáng của Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác.


Demonstration in Berlin, Alexanderplatz am 15.Juni 2014
Siegfried Sommer, Vorsitzender der Deutsch – Vietnamesischen Gesellschaft

Đọc tiếp...
 
Học bổng học tiếng Đức của Bộ kinh tế và năng lượng Liên Bang Đức In E-mail

Các bạn thân mến,

Dự án „Make it in Germany“ là một phần của Chương trình Huy động chuyên viên của Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên Bang Đức (BMWi), Bộ Lao động và Xã hội Liên Bang (BMAS) cũng như Bộ Lao động Đức (BA). Cổng thông tin điện tử Willkommens-Portal www.make-it-in-germany.com cung cấp cho các ứng viên quốc tế tham gia chương trình các thông tin về cuộc sống và làm việc tại nước Đức cũng như đưa ra các dịch vụ tương ứng. Theo ủy thác của Bộ Kinh tế và năng lượng Liên Bang Đức BMWi, tổ chức Hợp tác quốc tế Đức GIZ cùng với Trung tâm môi giới việc làm cho lao động nước ngoài (ZAV) của Bộ lao động liên bang sẽ hỗ trợ cho việc hoạt động cổng thông tin điện tử Willkommensportal  thông qua việc tư vấn cũng như cung cấp thông tin cần thiết tại Ấn Độ, In đô nê xia và Việt Nam. Các ứng viên triển vọng tham gia chương trình „Make it in Germany“  sẽ được hỗ trợ trong việc  tìm kiếm việc làm tại Đức. Từ đầu năm 2013, dự án được thực hiện tại ba nước thí điểm nằm ngoài liên minh châu Âu là In đô nê xia, Ấn Độ và Việt Nam thông qua hai tư vấn viên của GIZ tại mỗi nước.

Đọc tiếp...
 
Summer of Excellence In E-mail

Dear Regional Ambassadors and international alumni of TUD,

Since June 2012 TU Dresden has the honor of being one of the Universities of Excellence awarded by the German Government. This year we offer a special program to strengthen the international network among our researchers and experts worldwide: During our "Summer of Excellence" in September/October 2014 we invite researchers and PhD students to fiveinternational summer schools on different scientific fields:
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 65 - 72 / 164

Các tổ chức

hoi VietNam-Duc


Alumni


Trường quốc tế Đức

Đang Online

Chúng ta có 4 khách trực tuyến

Bộ đếm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay575
mod_vvisit_counterHôm qua3413
mod_vvisit_counterTrong tháng66248
mod_vvisit_counterTất cả1799567
You are here  :Trang chủ arrow Hoạt động